10 vị bánh kim sa Tân Huê Viên mới nhất

Bánh Kim sa Tân Huê Viên

Bánh Kim sa Tân Huê Viên đang ngày càng làm mưa làm gió trên thị trường bánh truyền thống bởi phong cách mới lạ cũng hương vị đa dạng của bánh.

tin tức khác

Bánh Kim sa Tân Huê Viên đang ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích không chỉ bởi chất lượng bánh, hương vị mà còn chính bởi thiết kế nhỏ gọn, riêng biệt trong từng túi nhỏ mang đến sự tiện dụng trong quá trình sử dụng cũng như làm quà đem biếu cũng rất được đón nhận. Sản phẩm được sản xuất với cái tâm và cái tầm nên đã giúp cho thương hiệu Tân Huê Viên ngày một bay xa.

Các sản phẩm mới mang tên Bánh kim sa Tân Huê Viên 

Bánh Pía Kim sa mini vị dứa

Bánh Kim sa Tân Huê Viên

Bánh Pía Kim sa mini vị dứa

Trong số các vị bánh Pía kim sa thì vị dứa là hương vị được nhiều người yêu thích bởi nó thu phục được phần đông khách không thích vị sầu riêng. Sản phẩm mang trong mình hương vị truyền thống từ vỏ bánh bao bọc hương vị độc lạ đầy phong cách từ nhân bánh vị dứa, nhân bánh kim sa ngọt mặn trứng muối kết hợp với nước dứa vừa thanh vừa mát là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hương vị vừa lạ vừa quen này đã đốn gục nhiều khách hàng cho dù họ là những người rất khó tính.  

Bánh pía kim sa mini vị trà xanh 

Bánh Kim sa Tân Huê Viên

Bánh pía kim sa mini vị trà xanh

Trà xanh luôn là loại nước uống dân giã được nhiều người từ già cho đến trẻ, từ nông thôn cho đến thành thị rất yêu thích. Giờ đây, hương vị trà xanh đã có mặt trong từng thớ bánh Pía Tân Huê Viên. Với tính trong lành, thanh lọc cơ thể của trà xanh đã giúp cho bánh Pía nhân kim sa mang thêm lợi ích tốt cho con người. Bất cứ ai thưởng thức món bánh Pía kim sa vị trà sẽ thấy cơ thể nhẹ nhàng, thanh lọc cũng như cảm nhận sự tươi mới trong mỗi miếng bánh.

Bánh pía kim sa mini vị đậu đỏ 

Thương hiệu Tân Huê Viên ra đời mang đến cho khách hàng những sản phẩm bánh truyền thống vừa mới lạ lại tốt cho sức khỏe, bánh vị đậu đỏ cũng nằm trong những sản phẩm như vậy. Nói đến lợi ích của đậu đỏ chắc ai cũng phải ngạc nhiên bởi nó kiểm soát tình trạng đái tháo đường rất tốt, tăng cường chống oxy hóa cơ thể và cải thiện tình hình sức khỏe hệ tim mạch, đặc biệt, đậu đỏ còn giúp duy trì cân nặng cho cơ thể. Chính vì vậy, bánh Pía đậu đỏ là một sản phẩm tuyệt vời vừa cải thiện sức khỏe của con người vừa hỗ trợ chữa bệnh cho những ai bị huyết áp, tiểu đường, men gan, mỡ máu tăng. Hơn nữa, bánh có vị ngọt ngon không ngấy là một giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn cân bằng số kg của cơ thể.

Bánh Kim sa Tân Huê Viên

Bánh pía kim sa vị đậu đỏ

Bánh Kim sa Tân Huê Viên xứng đáng là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng mua về thưởng thức hoặc mua làm để biếu quà. Sản phẩm được sản xuất với nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc rõ ràng, quá trình sản xuất chuẩn chỉnh theo quy trình tiêu chuẩn có giám sát kỹ càng, từ đó giúp bánh có chất lượng tuyệt hảo.

Xem thêm: đặc sản bánh tráng sữa Tiền Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *