Quà tết rượu dừa bến tre 2021

quà tết rượu dừa bến tre

Bạn đang tìm quá biếu tặng mà chưa biết chọn quà nào, sao không nghĩ ngay đến quà tết rượu dừa bến tre với những lời chúc ý nghĩa dành cho người nhận.

tin tức khác

Quà tết rượu dừa bến tre được các nhà sản xuất nâng cấp vẻ ngoài bằng cách sử dụng các loại bình hồ lô mang tới ý nghĩa cát tường, may mắn, mọi sự thuận lợi cho một năm mới đầy thu hoạch. Vì vậy, sản phẩm đang rất được khách hàng đón nhận và coi nó như một lời chúc gửi tới người nhận cũng là món quà thể hiện tấm lòng chân thành của người tặng. 

Ý nghĩa của món quà tết rượu dừa Bến Tre

quà tết rượu dừa bến tre

Rượu dừa bến tre mang theo tấm lòng của người tặng

Rượu dừa hồ lô không phải là loại rượu đơn thuần như những loại rượu khác, ngoài hương vị mang tính độc đáo, những bình rượu hồ lô dừa Bến Tre được thiết kế bắt mắt và có tính thẩm mỹ cao, trái dừa được gọt đẽo tỉ mỉ, thiết kế thành các hình hồ lô mang ý nghĩa đặc biệt về phú quý. Trong Phật giáo và Lão giáo đều rất coi trọng bình hồ lô, nó tượng trưng cho điềm lành, chính vì vậy, hồ lô được dùng để làm bình đựng rượu tiên của giới phật, chúng ta cũng thấy chính lọ nhỏ của Quan Thế Âm Bồ Tát để đựng nước cam lộ cũng có hình dạng giống bình hồ lô. Trong Lão giáo, hồ lô là pháp bảo để trừ tà, giúp hóa giải tà khí và bắt giữ những linh hồn xấu. Chính vì vậy, khi bình rượu dừa được thiết kế theo dạng hồ lô đã mang lại ý nghĩa an bình và may mắn cho người dùng. Bình được thiết kế nhẵn và phun sơn ngoài mặt, đồng thời để tăng giá trị cho bình rượu thì các nghệ nhân còn khắc laser các chữ Phúc, Thọ, Lộc… để đáp ứng với mong muốn của người mua.  

quà tết rượu dừa bến tre

Rượu dừa hồ lô mang đến ý nghĩa may mắn

Quà tết rượu dừa bến tre đạt tiêu chuẩn về chất lượng

Rượu dừa hồ lô là sản phẩm được sản xuất từ gạo nếp thuộc hàng thượng hạng, gạo nếp này có nguồn gốc từ làng nghề nổi tiếng Phú Lễ, chính vì vậy chất lượng của rượu được khẳng định đầu tiên là chuẩn, tiếp theo gạo này lại được lên men theo phương thức cổ truyền và được ủ trong những trái dừa tròn, già, cùi dày, được tuyển chọn kỹ lưỡng, do đó, rượu luôn đảm bảo hoàn toàn tự nhiên từ cách điều chế cho đến việc bảo quản, lưu giữ. Chưa kể, rượu được bổ sung thêm một loạt các vị thuốc đông y rất tốt cho sức khỏe con người nên rất thích hợp để làm đồ uống khai vị trước ăn. Nếu bạn thực hiện chế độ ăn uống đều đặn và mỗi ngày duy trì sử dụng một ly rượu dừa hồ lô sẽ rất có lợi cho hệ tiêu hóa, giảm ham muốn thèm ăn giúp kiểm soát tốt cân nặng, hơn nữa, rượu dừa còn hỗ trợ làm đẹp da và ngăn ngừa tình trạng lão hóa cơ thể.

quà tết rượu dừa bến tre

Rượu dừa Bến Tre được làm hoàn toàn từ thủ công

Quà tết rượu dừa bến tre với ý nghĩa và công dụng như đã nói ở trên xứng đáng là món quà ý nghĩa để bạn gửi tới bạn bè, đồng nghiệp và những người thân yêu trong dịp Tết cổ truyền này. 

Xem thêm: 10 vị bánh Kim Sa Tân Huê Viên mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *